Hội trường 100 năm

Điểm tựa, khát vọng từ ngôi trường 100 tuổi của Thành Nam

10/11/2020 “Lê Hồng Phong, Điểm tựa và Khát vọng” là tọa đàm nằm trong chuỗi sự kiện hướng tới kỷ niệm 100 năm thành lập, 60 năm trường mang tên Tổng Bí thư Lê Hồng Phong, ngôi trường chuyển không chỉ nổi tiếng ở thành Nam mà còn trên toàn quốc.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc thăng hoa, toả sáng của Tọa đàm “Lê Hồng Phong - Điểm tựa và Khát vọng”

08/11/2020 Tối 7/11/2020, trường THPT chuyên Lê Hồng Phong như một dải Ngân Hà đã hội tụ và tỏa sáng muôn vì sao từ thế hệ học sinh hôm qua và hôm nay.

Điểm hẹn Tọa đàm 3

06/11/2020 Lễ kỉ niệm thành lập trường THPT chuyên Lê Hồng Phong – Nam Định đang đến gần. Trong không khí rộn ràng, tiếp nối thành công của Tọa đàm giáo dục số 1 và số 2, chúng ta hãy nhắc nhau cái hẹn về Tọa đàm số 3 với chủ đề “Lê Hồng Phong - Điểm tựa và khát vọng”.

Mở kỷ yếu, tìm ký ức - chuyến tàu số 13

05/11/2020 Chuyến tàu hôm nay sẽ dừng lại nơi nhà ga Lê Hồng Phong của thời điểm hiện tại để kể cho chúng ta nghe câu chuyện đặc biệt về khóa học sinh thứ 100 của nhà trường.