Huân chương Trường THPT chuyên Lê Hồng Phong Nam Định
Trang chủ › Bàn về Giáo dục

Bàn về Giáo dục

Học tiếng Anh để làm gì? Ngày đăng: 17/03/2016

PGS.TS Lê Văn Canh (Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội) đặt câu hỏi tại hội thảo tổ chức gần đây ở Hà Nội và cho rằng, cả xã hội đầu tư nhưng kết quả không như mong đợi.

Sau khi một thí sinh tỏa sáng và được nhiều huấn luyện viên lựa chọn, thí sinh đó sẽ nhận được sự khen ngợi... Ở kỳ tuyển sinh PhD, mọi chuyện cũng xảy ra như thế đối với tôi', Châu Thanh Vũ, nghiên cứu sinh Đại học Harvard (Mỹ) chia sẻ.

Trường THPT Quang Trung (thành phố Đà Nẵng) hiện áp dụng mô hình bài giảng điện tử e-Learning có thuyết minh và đồng bộ hóa 100% sách giáo khoa các khối bằng bài giảng điện tử.

Y dược, Công nghệ Thông tin, Kinh tế... là những ngành học có điểm chuẩn cao trong nhiều năm liền. Lựa chọn những ngành này, học sinh cần cân nhắc kỹ và biết lượng sức mình.

GD&TĐ - Liên quan đến kiến thức lịch sử trong chương trình mới, nhiều học sinh, sinh viên thẳng thắn bày tỏ quan điểm không quan tâm đến tên gọi môn học mà chỉ quan tâm mình sẽ được học nội dung giáo dục lịch sử như thế nào trong nhà trường.

Danh mục

Video

Thư viện ảnh

Quảng cáo

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

  • Số người Online: 8
  • Tổng số: 34252629