Hội trường 100 năm

Phóng sự tổng kết Tọa đàm 3 "Lê Hồng Phong - Điểm tựa và khát vọng"

27/11/2020 Đây là đêm gala đầy ý nghĩa nằm trong chuỗi tọa đàm giáo dục hướng về Lễ kỷ niệm 100 năm thành lập, 60 năm trường mang tên Tổng Bí thư Lê Hồng Phong. Trân trọng giới thiệu cùng quý vị.

Hội trại trăm năm - Ấn tượng và Dư âm

27/11/2020 Những khoảnh khắc, những kỉ niệm ngắn ngủi thường để lại trong mỗi chúng ta những dấu ấn khó phai giống như buổi hội trại trường Lê diễn ra chỉ vỏn vẹn một ngày nhưng cũng đủ làm cho con tim ta xao xuyến, nhớ mong.

[Góc kỷ yếu] - Lời Cảm Ơn

26/11/2020 Năm 2020, trường THPT chuyên Lê Hồng Phong - Nam Định (tiền thân là trường Thành Chung Nam Định) đã đi trọn một thế kỷ.

Bài phát biểu của cựu học sinh Lê Hồng Phong, đại diện Ban vận động quỹ Hỗ trợ phát triển tài năng Thành Nam

25/11/2020 Trong buổi Lễ kỷ niệm 100 năm thành lập, 60 năm trường mang tên Tổng Bí thư Lê Hồng Phong, GS. TS, Nhà giáo Nhân dân Trần Thọ Đạt, Chủ tịch Hội đồng trường Đại học Kinh tế Quốc dân, cũng là cựu học sinh Lê Hồng Phong niên khoá 1973-1976 đã thay mặt các thế hệ Cựu học sinh Lê Hồng Phong lên chia sẻ s...